Giải đáp làm bằng đại học giả

Giải đáp làm bằng đại học giả chi phí như thế nào đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu làm bằng đại học giả. Bởi vì hiện nay không ít địa chỉ làm bằng đã lợi dụng lòng tin của khách hàng tiến hành lừa đảo. Sau đây lambangphoithat.vn sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí làm bằng giả để các bạn cùng nắm rõ hơn.

Làm bằng đại học giả tốn chi phí bao nhiêu

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá làm bằng

Số tiền bạn bỏ ra để làm một tấm bằng đại học giả nhiều hay ít phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  • Trường đại học
  • Xếp loại bằng
  • Bảng điểm
  • Địa chỉ cung cấp dịch vụ
  • Thời gian nhận bằng
  • Công nghệ làm bằng

Ngoài những yếu tố trên thì giá còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng.

Làm bằng đại học giả thì tốn những chi phí nào?

Thay vì cố gắng thi vào các trường đại học thì giờ đây nhiều bạn trẻ có xu hướng làm bằng giả khá nhiều. Việc sử dụng bằng giả mang đến một số lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm thời gian học 4 năm, không phải thi cử căng thẳng. .
  • Không tốn chi phí học và sinh hoạt trong thời gian theo học đại học.
  • Chỉ cần bỏ ra số tiền nhất định là có thể nhanh chóng nhận được tấm bằng “xịn sò” và chất lượng như thật.

Theo đó, đối với nhu cầu của mỗi khách hàng giá tấm bằng sẽ có giá khác nhau. Tùy vào điều kiện bạn đưa ra mà giá bằng giả đại học sẽ dao động từ 2 đến 5 triệu đồng. Giữa các cơ sở nhận làm bằng giả sẽ có bảng giá riêng và sự chênh lệch rõ rệt.

Giải đáp làm bằng đại học giả
Giải đáp làm bằng đại học giả

Dấu hiệu nhận biết cơ sở làm bằng giả uy tín, chất lượng

Phát triển theo nhu cầu người dùng, hiện nay giải đáp làm bằng đại học giả có rất nhiều cơ sở nhận làm bằng giả mọc lên. Tuy nhiên, bên cạnh việc kinh doanh đàng hoàng thì nhiều người lợi dụng điều này để lừa đảo. Để tránh bị mất tiền oan chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số điều kiện nhận biết nơi đáng tin cậy.

Giá cả hợp lý không yêu cầu cọc trước

Như đã nói giữa các cơ sở làm việc thì giá cả sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, trong một mức độ cho phép khoảng 5% đổ lại. Nếu có nơi nào đưa giá cao hơn gấp 2, 3 lần trở lên thì bạn nên cảnh giác. Hoặc giá quá thấp thì cũng nên cân nhắc vì chất lượng sẽ không đảm bảo, rất dễ bị phát hiện.

Đồng thời, khi đặt làm bằng giả bạn chỉ thanh toán một lần duy nhất là lúc nhận bằng. Hơn nữa bạn chỉ trả tiền khi tấm bằng bạn nhận đạt yêu cầu như bạn đưa ra. Nên nếu cơ sở nào yêu cầu cọc trước thì chắc chắn đến 90% là bạn gặp phải kẻ lừa đảo rồi.

Cách thức liên hệ chính xác, cụ thể

Một nơi làm ăn uy tin sẽ không ngại để lại địa chỉ hoặc thông cá nhân như số điện thoại, facebook để bạn liên lạc. Vì nếu họ làm đúng trách nhiệm họ cần làm và đạt yêu cầu của khách hàng thì rất dễ có thêm nhiều “mối” khác. Bởi vì không quảng cáo nào chất lượng hơn sự tin tưởng của khách hàng cũ.

Do đó, khi gặp trường hợp cơ sở cho bạn địa chỉ nhưng không thể xác định vị trí cụ thể. Hoặc khi tìm kiếm bạn gặp những trang quảng cáo áp dụng quá nhiều chiêu trò thì bạn không nên làm.

Tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn

Tư vấn là một trong những điều cần thiết đối với các bạn trẻ có nhu cầu làm bằng trung cấp giá rẻ . Bởi tấm bằng bạn đó làm nhằm phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm sau này. Trong cuộc sống không phải ai cũng am hiểu về ngành học và công việc tương ứng.

Vậy nên một cơ sở uy tín sẽ đưa ra cho bạn vài lời tư vấn thiết thực. Từ đó, họ giúp bạn nắm rõ mình cần làm bằng của trường nào, ngành nào, xếp loại ra sao. Đây là cách để bạn có được tấm như ý và hữu dụng trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Thời gian làm bằng nhanh

Trên thực tế, 4 năm đại học thực sự là một khoảng thời gian quá dài và tốn kém tiền của. Đối với những gia đình hoàn cảnh bình thường hay khó khăn thì việc học đại học cực kỳ nan giải. Cho nên bằng giả đại học là giải pháp cứu cánh vô cùng hiệu quả để giúp các bạn trẻ tìm được công việc như ý.

Với thời gian chờ đợi khoảng 7 ngày đổ lại là bạn có thể nhận được được bằng đại học phôi thật sáng giá. Tất cả các chi tiết từ mộc giáp lai, tem 7 màu 6 cánh đều y như thật. Thậm chí nếu bạn cần gấp thì vẫn có thể nhận bằng trong một ngày tuy nhiên giá sẽ có hơn so với tốc độ bình thường họ nhận làm.

Qua bài viết chắc các bạn đã biết giải đáp làm bằng đại học giả chi phí như thế nào rồi. Không những thế, chúng tôi còn “mách nước” để bạn có thể chọn được cơ sở uy tín trong thế giới thật giả lẫn lộn này. Nếu có nhu cầu  làm bằng đại học giả bạn hãy truy cập vào https://lambangdaihocphoithat.net/ gọi theo số điện thoại nóng hoặc liên hệ qua zalo nhé. Với mức phí phù hợp, kinh nghiệm làm việc lâu năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một tấm bằng chất lượng nhất!