Lambangphoithat.vn (2)

Làm bằng cao đẳng bao công chứng được không

Làm bằng cao đẳng có công chứng được không

Dịch vụ LÀM BẰNG CAO ĐẲNG bao công chứng rất cần thiết trong xã hội hiện nay, là cơ hội cho người lao động có tay nghề tốt nhưng không có điều kiện để theo học cao đẳng để lấy bằng. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc vấn đề làm bằng cao đẳng bao công chứng Dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất đến quý khách hàng.

Làm bằng cao đẳng công chứng sao y
Làm bằng cao đẳng công chứng sao y tại phường

Bằng cao đẳng và vấn đề công chứng

Bằng cao đẳng mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động. Khi có bằng bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn, có cơ hội làm ở những vị trí quan trọng. Từ đó giúp ích rất nhiều đến cơ hội thăng tiến và cuộc sống đầy đủ. Hiện nay đa số các công ty, doanh nghiệp sẽ không yêu cầu phải nộp bằng cao đẳng gốc mà chỉ cần bằng công chứng. Vấn đề ở đây là làm bằng cao đẳng có công chứng được không.

Trước khi giải đáp điều này, bạn cần tìm hiểu về 3 hình thức làm bằng cao đẳng phổ biến hiện nay:

Hình thức 1

Chỉ sử dụng hình thức copy phôi bằng và sử dụng công nghệ in ấn thông thường để làm bằng giả. Với cách này, tấm bằng cao đẳng của bạn chỉ giống khoảng 60% so với bằng thật và rất dễ bị phát hiện.

Hình thức 2

Làm bằng cao đẳng từ phôi thật do bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp và mức độ giống lên đến 100%. Rất khó để các đơn vị công chứng nhận ra đó không phải là tấm bằng thật.

Hình thức 3

Vẫn là làm bằng cao đẳng từ phôi thật nhưng sẽ có thêm bảng điểm và một số bản công chứng sẵn mà địa chỉ cung cấp dịch vụ đưa ra. Với cách này, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về việc công chứng bằng không bị phát hiện.

Từ những thông tin trên ta có thể thấy rằng hình thức làm bằng đầu tiên sẽ dễ bị phát hiện nhất, bạn không nên lựa chọn. Hình thức làm bằng thứ 2 và 3 sẽ giúp bạn đi công chứng một cách an toàn tuyệt đối, vì thế nên lựa chọn để đảm bảo cho con đường công việc sau này của bạn được suôn sẻ.

Làm bằng cao đẳng bao công chứng
Làm bằng cao đẳng bao công chứng tại tphcm

Cách để đi công chứng bằng cao đẳng không bị phát hiện

Vấn đề công chứng bằng cao đẳng giả được rất nhiều người quan tâm, bởi không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng bao công chứng và hồ sơ gốc, bảng điểm luôn. Vì thế, họ thường chỉ làm bằng rồi đến các cơ quan nhà nước để công chứng đi xin việc.

Nếu muốn trong quá trình công chứng không bị phát hiện ra, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Thái độ khi đưa cho các bộ công chứng không được lo lắng, run rẩy hay sợ hãi… Điều này sẽ khiến họ nghi ngờ và mang bằng đi xác minh. Với các thiết bị hiện đại hoàn toàn có thể phát hiện ra đó là tấm bằng giả.
 • Nên mang bằng đi công chứng cùng với một số loại giấy tờ khác như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bằng cấp 3… Cán bộ tư pháp sẽ ngầm hiểu là bạn đang đi phô tô giấy tờ để xin việc và sẽ không để ý quá nhiều đến tấm bằng của bạn.
 • Nên công chứng nhiều bản cùng lúc để có thể nộp hồ sơ cho nhiều công ty khác nhau. Nếu không bạn sẽ phải đi công chứng nhiều lần, vừa mất thời gian, tiền bạc lại dễ bị phát hiện ra.
 • Hoặc nếu không tự tin đi công chứng, sợ bị phát hiện thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng có bản công chứng luôn. Tuy giá thành sẽ cao hơn nhưng đây là biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối duy nhất.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng bao công chứng uy tín

 Tự hào làm bằng cao đẳng bao công chứng khi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm bằng cao đẳng bao công chứng trong cả nước. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu trên tay tấm bằng cao đẳng giống thật 100% bao test, bao công chứng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các loại máy móc hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Bên cạnh dịch vụ làm bằng cao đẳng giá rẻ phôi thật tphcm , chúng tôi còn nhận làm bằng có hồ sơ gốc, có bảng điểm và công chứng để khách hàng có đủ giấy tờ phục vụ cho công việc. Từ chất liệu, màu sắc, con dấu cho đến chữ ký đều khó có thể phát hiện khi so với tấm bằng thật.

Hơn nữa, chúng tôi khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng sẽ không thu trước bất cứ một khoản phí nào cả. Chỉ khi làm xong, giao tận tay đến khách hàng, quý khách cảm thấy hài lòng mới phải trả tiền. Trong quá trình sử dụng bằng giả đảm bảo hỗ trợ bảo hành nếu xảy ra vấn đề.

Những thông tin cần thiết quý khách cần gửi đến cho chúng tôi để làm bằng cao đẳng đó là:

 • Họ và tên người in trên bằng
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Quê quán
 • Tên trường cần làm bằng, chuyên ngành cần làm
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Năm tốt nghiệp
 • Họ tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận (trong trường hợp khách hàng ở xa).

Trên đây là giải đáp thắc mắc về câu hỏi làm bằng cao đẳng bao công chứng . Chỉ từ 1 – 3 ngày quý khách hàng sẽ nhận được bằng ngay khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi ngay vào số hotline hoặc https://lambangphoithat.vn/ nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *