LÀM BẰNG CAO ĐẲNG KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TPHCM

Làm bằng cao đẳng kinh tế đối ngoại

Chỉ trong vài tháng tới các bạn học sinh THPT sẽ bước chân vào kì thi quan trọng nhất trong 12 năm đèn sách. Trong kỳ thi đại học lần này, các trường đại học đều đưa ra những chỉ tiêu xét tuyển riêng. làm bằng cao đẳng kinh tế đối ngoại đưa ra những chỉ tiêu tuyển sinh cho các ngành sư phạm cho các bạn thí sinh có thể tham khảo. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu năm .

Phạm vi làm bằng trên toàn quốc

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại thực hiện tuyển sinh đối với các học sinh trên cả nước. Những bạn có đủ điều kiện và mong muốn theo học các ngành sư phạm đều có thể ứng tuyển vào trường.

Đối với làm bằng cao đẳng tphcm những học sinh thuộc dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa trường vẫn tạo điều kiện cho các em ứng tuyển. Vì vậy, các bạn học sinh có ý định theo học các ngành sư phạm thì trường đại học thủ đô chính là sự lựa chọn đáng để suy nghĩ.

làm bằng cao đẳng kinh tế đối ngoại
làm bằng cao đẳng kinh tế đối ngoại

Phương thức tuyển sinh

Trường cao đẳng kinh té đối ngoại tuyển sinh đại học năm 2020 theo 2 phương thức sau:

Xét tuyển dựa vào học bạ

Đây là hình thức xét tuyển mới được áp dụng trong những năm gần đây. Hình thức này sẽ căn cứ vào học bạ cấp 3 của bạn để xét tuyển bạn có đủ điều kiện vào trường theo học hay không. Việc xét tuyển này dựa vào 2 nhóm môn học như sau:

  • Nhóm khoa học tự nhiên: Gồm các môn toán, vật lý, hóa học, sinh học và tiếng anh

Học sinh trúng tuyển thông qua hình thức xét tuyển này nếu có trung bình môn các môn này đạt 6.0 và được hạnh kiểm khá trở lên. Nếu không đáp ứng được điều kiện này sẽ bị trượt.

  • Nhóm khoa học xã hội: Gồm các môn học Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Giáo Dục Công Dân và Tiếng Anh

Tương tự với yêu cầu xét tuyển như các môn học khoa học tự nhiên. Nếu các bạn yêu thích các môn học xã hội và muốn đi theo ngành sư phạm thì việc xét tuyển bằng các môn học này là điều nên làm.

Ngoài ra, đối với các ngành năng khiếu, các bạn thí sinh sẽ sử dụng kết quả thi môn năng khiếu tại trường để thực hiện xét tuyển.

Xét tuyển dựa vào hình thức thi THPT Quốc Gia

Đối với các bạn muốn làm bằng cao đẳng nghề nhanh chóng bao xin việc thử sức của mình và muốn đăng ký nhiều trường đại học hơn thì nên xét tuyển dựa vào hình thức thi THPT Quốc Gia. Đây là hình thức xét tuyển quen thuộc từ trước đến nay. Căn cứ vào số điểm 3 môn tùy theo ban mà bạn chọn để xét tuyển vào trường.

Ví dụ:

  • Ban A: Toán, Lý, Hóa
  • Ban A1: Toán, Lý, Anh
  • Ban B: Toán, Hóa, Sinh
  • Ban C: Văn, Sử, Địa
  • Ban D: Toán, Văn, Anh

Căn cứ vào khả năng học tập của mình các bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp trường cao đẳng kinh tế đối ngoại là nơi ươm mầm các tài năng trẻ

Như vậy, trên đây là thông tin tuyển sinh của trường cao đẳng kinh tế đối ngoại 2020. Chỉ còn vài tháng nữa là bước vào kỳ thì THPT Quốc Gia, hy vọng các bạn học sinh sẽ cố gắng hết sức cho kỳ thi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *