Làm bằng cấp 3 photo công chứng

Làm bằng cấp 3 photo công chứng

Bạn có biết hiện nay có rất nhiều nhu cầu làm bằng cấp 3 photo công chứng để sử dụng mục đích xin việc làm hay làm hồ sơ đi học. Vậy làm bằng cấp 3 giá rẻ tại những địa chỉ làm bằng uy tín chất lượng cần có các tiêu chí nào để có thể làm bằng cấp 3 photo công chứng đảm bảo như thật? Cùng tham khảo những thông tin về việc làm bằng cấp 3 photo công chứng ngay dưới đây nhé!

Làm bằng cấp 3 photo công chứng
Làm bằng cấp 3 photo công chứng

Làm bằng cấp 3 photo công chứng được không

Việc làm bằng cấp giả thực chất phải cần rất nhiều thời gian cũng như kỹ thuật. Để có thể sở hữu được tấm bằng giả giống thật khoảng 90% thôi cần phải có rất nhiều những máy móc hiện đại và cần phải có được phôi bằng thật. Tuy có thể vẫn làm được bằng cấp 3 photo công chứng nhưng việc bị phát hiện cũng là điều hoàn toàn khó tránh khỏi. Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị phát hiện có thể kể đến đó là:

  • Bằng không được làm từ phôi gốc và chính vì thế mà các cơ quan công chứng có thể dễ dàng nhìn thấy và phát hiện ra chỉ với bằng mắt thường.
  • Một vấn đề nữa đó chính là những thông tin như chữ ký, con dấu hay là ngày tốt nghiệp cũng chính là yếu tố ảnh hưởng việc bằng dễ bị phát hiện ra
  • Ngoài ra những tấm bằng kém chất lượng sẽ rất dễ bị phát hiện khi có hoa văn hay là những hình ảnh không sắc nét và không đảm bảo đúng với những quy định của bộ Giáo Dục.
  • Không những thế cũng có trường hợp bằng không được làm và không có các học bạ đầy đủ. Chính vì vậy mà khi so sánh trùng khớp sẽ dễ bị lộ.

Việc làm bằng cấp 3 photo công chứng đương nhiên sẽ được. Tuy nhiên bạn nên tìm đến những địa chỉ làm bằng chất lượng cao để tránh những trường hợp bị phát hiện một cách dễ dàng.

Làm bằng cấp 3 photo công chứng được không
Làm bằng cấp 3 photo công chứng được không

Các tiêu chí làm bằng cấp 3 photo công chứng tại địa chỉ cao cấp

Những tiêu chí cơ bản nhất của địa chỉ làm bằng cao cấp chúng tôi đó là:

Chỉ làm bằng tri thức, không làm bằng về các ngành nghề giả

Một địa chỉ làm bằng tốt nghiệp cao cấp như chúng tôi luôn có những tiêu chí riêng. Chúng tôi chỉ làm những bằng cấp tri thức giả. Và sẽ từ chối đối với những loại giấy phép hành nghề xây dựng, bằng bác sĩ, y dược,…

Chỉ cấp bằng sử dụng với mục đích tốt

Chúng tôi chỉ làm bằng cho những ai có mục đích tốt, có mong muốn cũng như nhu cầu cải tiến và phát triển tốt hơn trong công việc để thực sự phát huy được tài năng thực sự. Những tấm bằng được làm ra phải có giá trị nhân văn nhất định và tuyệt đối không phục vụ cho những mục đích xấu.

Cung cấp các thông tin cơ bản chính xác về chủ bằng

Chúng tôi cũng cần nắm được những thông tin cần thiết nhất cơ bản nhất như tên tuổi, địa chỉ, thời gian tốt nghiệp,… để lưu lại thông tin chính xác.

Luôn cập nhật thông tin mới

Không những thế, chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới của bộ Giáo dục từ đó có thể nghiên cứu kỹ hơn về các kỹ năng cũng như tránh được việc bị phát hiện bằng giả.

Mua phôi và con dấu chính thức

Không những thế, những loại phôi, con dấu hay tem chứng nhận đều sẽ được mua trong thời gian nhất định để có thể tăng được tính trung thực của nó.

Đó là những tiêu chí cơ bản của địa chỉ làm bằng cao cấp chúng tôi khi nhận các yêu cầu làm bằng giả của khách hàng hiện nay.

Địa chỉ làm bằng cấp 3 photo công chứng cao cấp chất lượng 

Với địa chỉ làm bằng cấp giả lâu năm của chúng tôi, đảm bảo chất lượng sẽ đến từ phôi, từ con dấu đến các chữ ký bằng quy trình đạt chuẩn giống như khi làm bằng thật. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể có được những giấy tờ thông tin đầy đủ nếu muốn. Chất lượng mà chúng tôi đem lại không chỉ nằm trong tấm bằng mà còn thể hiện trong dịch vụ cung cấp nữa. Về cơ bản, chúng tôi đảm bảo:

Bảo mật tuyệt đối

Thông tin hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo tất cả các dữ liệu liên quan đều sẽ được tiêu hủy ngay sau khi bạn giao dịch thanh toán thành công cho chúng tôi.

An toàn thông tin hàng đầu

An toàn luôn luôn được đặt lên đầu tiên. Khi chúng tôi nhận yêu cầu làm bằng cấp 3 photo công chứng của bạn, toàn bộ việc liên hệ của bạn sẽ được bảo mật bằng phương tiện riêng. Không những thế, chúng ta còn gặp nhau trong thời gian ngắn để trao đổi mọi thứ một cách rõ ràng hơn rất nhiều.

Thời gian nhanh chóng

Thời gian làm bằng cấp 3 photo công chứng bằng nhanh chóng. Chỉ cần khoảng 2 đến 3 ngày thôi, bạn hoàn toàn có thể có được 1 bộ hồ sơ hoàn thiện nhất. Và để có thể làm được điều này chúng tôi cần có được những thông tin cơ bản nhất về trường mà bạn muốn làm bằng. Chúng tôi đảm bảo độ chính xác và làm bằng chuyên nghiệp theo đúng những thông tin yêu cầu mà bạn muốn.

Giá cả phải chăng

Ưu điểm nữa của dịch vụ chúng tôi đó chính là giá cả phải chăng và còn có thể thỏa thuận riêng theo nhu cầu làm bằng của từng khách hàng riêng.

Không cọc

Không những thế, chúng tôi không thu tiền cọc trước mà chỉ nhận thanh toán 1 lần khi giao bằng thành công cho bạn.

Đó là những ưu điểm lớn trong dịch vụ làm bằng giả mà hiện nay đang cung cấp cho quý khách.

Việc làm bằng cấp 3 photo công chứng câu trả lời là hoàn toàn được khi bạn liên hệ với https://lambangphoithat.vn/ chúng tôi ngay bây giờ theo hotline:

Xem thêm : https://lambangphoithat.vn/lam-bang-cap-3-gia-co-bi-phat-hien-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *