LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Làm bằng đại học công nghệ thực phẩm tphcm

Bạn đam mê các nghiên cứu khoa học của làm bằng đại học công nghệ thực phẩm , công nghệ, thực phẩm và mong muốn có được môi trường học tập đáp ứng mọi điều kiện trang thiết bị. Đại học công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh  sẽ là ngôi trường giúp bạn thực hiện được giấc mơ của mình một cách dễ dàng. Sau đây là những lí do mà các sĩ tử luôn chọn làm bằng đại học công nghiệp thực phẩm.

Làm bằng đại học công nghệ thực phẩm
Làm bằng đại học công nghệ thực phẩm

Những lý do chọn Trường đại học công nghiệp thực phẩm

  • Làm bằng đại học giá rẻ không cần đặt cọc với tiền thân ban đầu là Trường Cán bộ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thực phẩm thuộc Sài Gòn, thành lập vào ngày 9/9/1982. Đây là nơi có vai trò đào tạo ra những cán bộ quản lý, kỹ thuật cho các cơ sở thuộc ngành thực phẩm khu vực phía Nam.
  • Trường có 23 ngành đại học khác nhau như: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin…Bên cạnh đào tạo các ngành đại học ra  trường còn có các ngành đào tạo liên kết với trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và đào tạo các lớp ngắn hạn.
  • Với hơn 17.000 học sinh, sinh viên từ hệ Trung cấp cho đến Đại học được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn và được theo học các chương trình quốc tế như Mỹ, Nhật Bản… Chính vì vậy mà luôn đảm bảo chất lượng giáo dục một cách tốt nhất theo hướng thực nghiệm.
  • Không những vậy với 4 cơ sở đào tạo cùng 200 phòng học, 20 xưởng thực hành, 100 phòng thí nghiệm… đại học công nghiệp thực phẩm đã tạo điều kiện học tập tốt. Đồng thời giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của mình sau khi ra trường luôn xin được việc nhanh chóng.
  • Điểm trúng tuyển vào trường làm bằng đại học công nghiệp thực phẩm  những năm gần đây thường giao động trong khoảng từ 16 – 19 điểm tùy từng ngành, cao nhất là 24,75 điểm đối với công nghệ thực phẩm. Vì vậy sẽ không gọi là quá khó khăn đối với những thí sinh có kiến thức chắc.
Làm bằng đại học công nghệ thực phẩm tphcm
Làm bằng đại học công nghệ thực phẩm tphcm

 Trường đại học công nghiệp thực phẩm TPHCM

Nếu bạn đang muốn có thể tham gia vào môi trường giáo dục tốt ở làm bằng đại học công nghiệp thực phẩm, thì không thể bỏ qua được hình thức tuyển sinh đại học 2020 của trường. Sau đây là hình thức tuyển sinh của đại học công nghiệp thực phẩm bạn nên biết:

  • Hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi của kỳ thi tú tài quốc gia 2019 chiếm 80% chỉ tiêu.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập của 3 năm trung học của thí sinh chiếm 10% chỉ tiêu.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả bài thi “ đánh giá năng lực” của Đại học Quốc gia TP.HCM chiếm 10% chỉ tiêu.

So với năm 2018 thì hình thức tuyển sinh của  làm bằng đại học công nghiệp thực phẩm cũng không có quá nhiều thay đổi. Do đó với dự kiến sẽ tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu các thí sinh cần có sự lựa chọn các ngành hợp lý cho mình để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

Với phương châm đào tạo học tập chủ động – làm việc sáng tạo làm bằng đại học công nghiệp thực phẩm ngày càng khẳng định vị thế của mình trong vị trí tiên phong ở những lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm. Chắc chắn đây sẽ là ngôi trường lý tưởng mà bạn có thể gửi gắm tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *