Làm bằng đại học giả như thế nào

Làm bằng giả đại học là một trong những cách giúp nhiều người tìm được một công việc như mong muốn. Vì là giả nên người dùng rất sợ bị phát hiện nhưng với công nghệ làm bằng giả phôi thật sẽ giải quyết được vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu  làm bằng đại học giả như thế nào nhé!

Thủ tục làm bằng đại học giả

Tại sao phải làm bằng đại học giả

Hiện nay, có nhiều ý kiến cho rằng đại học không phải con đường duy nhất để đi đến thành công. Ý kiến này không sai tuy nhiên bạn muốn có một công việc lương cao thì bằng đại học vô cùng quan trọng.

4 lý do chính để nhiều người cố gắng đỗ đại học hoặc làm bằng giả như sau:

 • Xã hội Việt Nam rất xem trọng bằng cấp. Có thể nói, trong thời đại hiện nay bằng cấp chính là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá trình độ của một người. Cách đánh giá này không hoàn toàn đúng tuy nhiên nó vẫn là thực trạng bất cập còn tồn tại chưa được giải quyết.
 • Khi có bằng đại học bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn. Bên cạnh bằng cấp thì nhiều nhà tuyển dụng vẫn yêu cầu kinh nghiệm khi tuyển người. Thế nhưng khi nắm trong tay tấm bằng đại học sáng giá thì dù bạn chưa có kinh nghiệm thì cơ hội được tuyển vẫn rất cao.
 • Người có bằng đại học sẽ có mức lương và cơ hội thăng tiến cao hơn người cấp dưới. Nếu 2 người cùng chức vụ, có kinh nghiệm bằng nhau thì người mang bằng đại học chắc chắn sẽ được trả lương nhiều người mang bằng cao đẳng. Dĩ nhiên, nếu chỉ được chọn 1 trong 2 người để thăng cấp thì người có trình độ cao hơn sẽ cơ hội lớn hơn.

Thủ tục làm bằng đại học giả như thế nào?

Những chiếc máy làm bằng được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ rất tiên tiến và hiện đại. Khi có chiếc máy này thì thủ tục làm bằng đại học giả như thế nào? Chúng tôi sẽ bật mí quy trình làm bằng giả như sau.

Quy trình đầu thứ nhất: Phôi Bằng

Việc tạo ra bằng đại học giả giống y thật không còn khó khi có sự can thiệp của công nghệ hiện đại. Để có được một tấm bằng như thật thì thứ đầu tiên cần có chính là phôi bằng. Những tấm phôi này chưa được in dấu và yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn.

Công đoạn làm phôi bằng được thực hiện rất thận trọng với 2 bước chính:

 • Đầu tiên, scan các mẫu văn bằng, chứng chỉ thật.
 • Thứ hai, xử lý các chi tiết và hoa văn, kiểu chữ, nội dung trên phôi bằng trên phần mềm vi tính.

Người thực hiện cần đảm bảo tất các chi tiết đều phải giống như thật rồi cho phôi bằng trên bìa cứng. Sau đó, điền chính xác những thông tin cá nhân của người làm bằng là xong.

Quy trình thứ 2: Khắc Con Dấu

Thay vì thuê khắc dấu thì các chuyên gia còn sử dụng hình thức trổ dấu qua một lớp giấy nến. Sau đó, họ sẽ chấm qua giấy xuống bản chính tạo ra một con dấu giống thật 100%. Còn đối với dấu mộc giáp lai được đóng thủ công in nổi thì sử dụng công nghệ tinh vi hơn.

Quy trình thứ 3: Tạo Chữ Ký

So với phương pháp truyền thống scan rồi in kỹ thuật số thì việc tạo chữ ký bằng công nghệ lazer mang lại hiệu quả cao hơn. Bởi vì màu mực đều và độ sắc nét cao khi nhìn bằng mắt thường rất khó bị phát hiện.

lam bang dai hoc gia

Những thông tin cần cung cấp khi làm bằng đại học giả

Không ít trường hợp lợi dụng việc làm bằng giả để đánh cắp thông tin các nhận của bạn. Theo đó, khi muốn làm bằng giả thì bạn chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

 • Họ tên đầy đủ
 • Ngày sinh và nơi sinh
 • Trường học, ngành học
 • Thời gian tốt nghiệp (năm)
 • Xếp Loại
 • Hệ đại học ( Tại Chức , Liên Thông ,Chính quy )
 • Số điện thoại để liên hệ
 • Ảnh thẻ nếu làm bằng tốt nghiệp trước năm 2009. Còn thời gian bạn làm bằng sau năm 2010 thi không cần cung cấp ảnh thẻ.

Những lưu ý khi làm bằng đại học giả

Tâm lý người mua bao giờ cũng muốn sở hữu tấm bằng loại giỏi của trường đại học nổi tiếng nhất khu vực hoặc trên cả nước. Tuy nhiên, không phải tất cả công ty hay nhà tuyển dụng nào cũng đặt nặng vấn đề này như bạn nghĩ.

Do đó, khi bạn chọn mua bằng đại học giả thì nên chọn xếp loại học lực tương ứng với kinh nghiệm bản thân. Đồng thời phải chọn trường và ngành học phù hợp lĩnh vực của công ty bạn sắp ứng tuyển.

Chọn thời gian tốt nghiệp phù hợp cũng là một trong những yếu tố tạo nên độ tin cậy của tấm bằng. Bởi vì một tấm bằng danh giá cùng kinh nghiệm làm việc dày đặc thì chắc chắn sẽ không có một ứng viên nào có thể vượt mặt bạn được. Cho nên người làm bằng cần phải sáng suốt và linh hoạt trong vấn đề này.

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về làm bằng đại học giả như thế nào. Với cách làm kỹ lưỡng cùng trách nhiệm cao chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến các bạn mất tiền oan. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp bạn hãy để lại câu hỏi ở phần bình luận. Chúng tôi sẽ sớm tiếp nhận thông tin và cho bạn một lời giải đáp cụ thể nhất!

Xem thêm: https://lambangphoithat.vn/chuyen-lam-bang-dai-hoc-uy-tin-gia-re-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *