LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ UY TÍN TPHCM

Làm bằng đại học giá rẻ 

Để làm bằng đại học uy tín TPHCM không khó, cái khó ở đây là tìm ra được địa chỉ đảm bảo chất lượng cho tấm bằng của bạn. Vì thế cần phải lựa chọn thật kỹ và thông qua nhiều nguồn khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng về địa chỉ nhận làm bằng đại học giá rẻ giá tốt uy tín, hãy cùng theo dõi.

Bằng đại học thật, giả được phân biệt thế nào?

Đa số các địa chỉ nhận làm bằng đại học phôi thật sẽ không thu tiền trước mà chỉ nhận tiền khi khách hàng đã nhận được bằng. Vì thế, bạn nên lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo tấm bằng đại học mình nhận được giống thật 100%:

làm bằng cao đẳng phôi thật

Kích thước bằng đại học

Theo quy chuẩn làm bằng đại học giá rẻ của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì bằng đại học sẽ có 4 trang, khổ 21 x 14,5cm. Nếu nhìn bằng mắt thường sẽ khó nhận ra, nhưng đối với những người có kinh nghiệm và thường xuyên tiếp xúc với bằng đại học thì sẽ phát hiện ra ngay. Do vậy bạn cần phải để ý đến vấn đề này để nếu có sai sót thì có thể sửa chữa luôn.

Phôi bằng được sử dụng

Các địa chỉ làm bằng uy tín sẽ sử dụng phôi thật của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tất cả các mẫu bằng của khách hàng. Còn những địa chỉ không uy tín họ vẫn sử dụng phôi thật nhưng lại scan thành nhiều bản khác nhau. Khi có người muốn sử dụng dịch vụ thì chỉ cần thay đổi thông tin trên bằng bằng máy tính là xong.

Mẫu bằng đại học này chỉ giống khoảng 60% so với bản gốc, nếu mang đi công chứng hay xin việc ở những công ty cần hồ sơ gốc sẽ rất dễ bị phát hiện.

Xem thêm: https://lambangphoithat.vn/dich-vu-lam-bang-dai-hoc/

Màu sắc, cỡ chữ và con dấu trên bằng

Nhìn vào tấm làm bằng đại học giá rẻ thật bạn sẽ thấy trang 1 và 4 được in nền đỏ, bìa trang 1 in có hình quốc huy và chữ màu vàng. Trong khi đó trang 2 và 3 sẽ có nền vàng, tên bằng màu đỏ, những thông tin khác màu đen. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy chính giữa của trang 2 sẽ có hình trống đồng in chìm, chính giữa trang 2 là hình quốc huy in chìm.

Màu con dấu trên bằng phải đỏ tươi, không lem hay mờ. Nếu hay phải đi công chứng giấy tờ bạn sẽ thấy màu con dấu có sự khác biệt.

Làm bằng đại học giá rẻ
Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng đại học giá rẻ có đảm bảo về chất lượng không?

Dịch vụ làm bằng đại học hiện nay tại TP Hồ Chí Minh đang dao động trong khoảng 500.000 – 3.000.000 VNĐ tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên sẽ có những địa chỉ đưa ra mức giá thấp hơn so với thị trường chung. Vậy những đơn vị này đảm bảo về chất lượng hay không?

Để đánh giá những đơn vị đó về chất lượng thì không hẳn là dễ, bởi đây cũng là một trong số những chiến lược của nhiều địa chỉ làm bằng đại học giả. Giá thấp hơn sẽ giúp thu hút một lượng lớn khách hàng đến và sử dụng dịch vụ. Như vậy số lượng sẽ bù vào phần chi phí thấp hơn để đảm bảo cho địa chỉ đó vẫn làm ăn có lãi và đảm bảo về chất lượng.

Tuy nhiên bạn không nên chọn những địa chỉ có mức giá quá thấp nhé. Dù có lượng khách đông thì cũng không thể bù vào các khoản chi phí phải bỏ ra. Từ đó dẫn đến hệ lụy là chất lượng của bằng đại học giả không như mong đợi, thậm chí chỉ nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận ra ngay. Lúc này bạn vừa mang bực vào người mà lại tốn thêm thời gian để làm lại, thậm chí còn bỏ lỡ cơ hội có được công việc ưng ý.

Cam kết về chất lượng phôi bằng

Nếu đang có nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ uy tín TPHCM thì hãy đến ngay với chúng tôi để được phục vụ. Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã làm bằng cho rất nhiều khách hàng và đều có phản hồi tốt, khách hàng quay lại hoặc giới thiệu cho người mới nhiều hơn. Vì thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi để sử dụng dịch vụ này.

Tất cả các bằng đại học tại đây đều được làm bằng đại học giá rẻ làm từ phôi thật với đủ tem 7 màu 6 cánh, kích thước chuẩn, con dấu thật, màu sắc và nền chữ đúng bản chính theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt chúng tôi còn bao test, mang đi công chứng cũng không thể bị phát hiện ra.

Với hệ thống mạng lưới liên kết với các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, chúng tôi còn nhận làm bằng đại học có bảng điểm và hồ sơ gốc. Giúp cho những khách hàng đang có ý định xin việc vào cơ quan nhà nước thêm yên tâm.

Những thông tin cần có để làm bằng:

  • Họ và tên người sở hữu bằng (ví dụ: Nguyễn Thị H)
  • Ngày tháng năm sinh (ví dụ: 8/8/1998)
  • Nơi sinh (ví dụ: Tp. Thanh Hóa)
  • Tên trường tốt nghiệp (ví dụ: Đại học Kinh tế Quốc dân)
  • Tên cấp bậc (ví dụ: Cử nhân, Giáo sư, Thạc sỹ…)
  • Hệ đào tạo (ví dụ: Chính quy, liên thông, sau đại học…)
  • Xếp loại (ví dụ: Giỏi, Khá…)
  • Năm tốt nghiệp (ví dụ: 2019, 2020…)

Trên đây là những thông tin về làm bằng đại học giá rẻ. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp hoặc muốn sử dụng dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *