LÀM BẰNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

Làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn 

Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn TP Hồ Chí Minh là ngôi trường đáng để theo học nhất tại miền Nam

Là một trong những ngôi trường đào tạo kỹ thuật có truyền thống lâu đời tại miền Nam,  làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn luôn khẳng định được vị thế và chất lượng giáo dục của mình trong việc đào tạo ra đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ hàng đầu trên cả nước. Hơn 60 năm thành lập và phát triển, ngôi trường này xứng đáng trở thành “địa chỉ” đáng để theo học nhất tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn
Làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn

Việc để trúng tuyển vào ngôi trường “danh tiếng” này luôn là niềm mơ ước của nhiều học sinh, đặc biệt là với những bạn có niềm đam mê kỹ thuật. Mùa tuyển sinh 2019 đang đến rất gần, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi nộp đơn xét tuyển vào ngôi trường này.

 Làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn tốt đến mức nào?

Là một trường đại học có chất lượng hàng đầu trong việc đào tạo các ngành kỹ thuật, làm bằng đại học tại hà nội có cơ sở vật chất, hạ tầng phục vụ nghiên cứu và học tập rất lớn. Là ngôi trường có 2 phòng thí nghiệm thí điểm quốc gia cùng với đó là 6 phòng thí nghiệm trọng điểm của ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh đủ để thấy được tiềm lực trong việc xây dựng môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất hiện nay.

 Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết, là những cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Đây chính là một trong số ít những ngôi trường sở hữu đội ngũ các nhà khoa học hùng hậu và tài giỏi, phù hợp để dạy học, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu và trau dồi kinh nghiệm cho công việc trong tương lai.

Việc học tập và nghiên cứu tại  mua bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn ắt hẳn sẽ rất áp lực và khó khăn, tuy nhiên đời sống sinh viên tại ngôi trường này vẫn rất phong phú và năng động. Những CLB, đội, nhóm được hình thành, đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của sinh viên trong trường. Ngoài ra còn tạo ra một môi trường thân thiện và năng động.

Làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn thật
Làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn thật

Thông tin đại học khoa học xã hội và nhân văn mà bạn nên biết

Những điều kể trên chỉ là một trong số rất ít những lí do mà bạn nên theo học tại ngôi trường này. Những thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập và trang web của nhà trường theo địa chỉ:

Bên cạnh đó, thông tin tuyển sinh 2020 của  làm bằng đại học khoa học xã hội và nhân văn cũng là điều rất được quan tâm. Năm nay, nhà trường tuyển sinh tất cả 35 ngành, đây là hệ đại học chính quy và được dạy bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, còn có 2 dạng chương trình là Kỹ sư tài năng và Kỹ sư chất lượng cao. Bên cạnh đó, đại học khoa học xã hội và nhân văn còn tuyển sinh đại học chính quy theo chương trình tiên tiến, chất lượng cao nhằm nâng cao chất lượng của sinh viên nhóm ngành này sau khi ra trường.

Để có được thông tin cụ thể về tuyển sinh 2020của ngôi trường này, các bạn có thể truy cập theo địa chỉ website  https://hcmussh.edu.vn/ nhà trường để nắm được rõ hơn. Chúc các bạn có một kỳ thi thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *