LÀM BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3 CẦN NHỮNG GÌ

Làm bằng tốt nghiệp cấp 3 cần những gì

Công ty chúng tôi có dịch vụ làm bằng cấp 3 công chứng THPT ngày càng rất trở nên phổ biến và rất nhiều người sử dụng. Nếu các bạn không có thời gian hay vấn đề tiền bạc hoặc hoàn cảnh không cho phép để có thể học hết cấp 3 và có bằng tốt nghiệp trong tay thì dịch vụ làm bằng giá rẻ của chúng tôi chính là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả mọi người.

Làm bằng tốt nghiệp cấp 3
Làm bằng tốt nghiệp cấp 3

Thủ tục cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3 cần  có những gì?

Vậy khi có nhu cầu cần cấp lại bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì cá nhân phải làm những gì, trình tự thủ tục ra làm sao để thực hiện được chính xác và nhanh chóng nhất. Sau đây các bạn cần  trình tự thủ tục, hồ sơ xin cấp lại bằng trung học phổ thông như sau:

  1. Nguyên tắc cấp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: Các bằng tốt nghiệp cấp 3 chỉ được cấp lại trong các trường hợp mà văn bằng, chứng chỉ đã phát cho người học nhưng các thông tin trên văn bằng có sai sót, không đúng với thông tin của người học do lỗi của cơ quan cấp, phát văn bằng.
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông : Xin mẫu đơn từ  cơ quan cấp phát xin cấp bản sao chứng chỉ, văn bằng học,  bản sao phải được công chứng giá trị như bản chính, khi giao dịch các cơ quan phải đối chiếu lại.
  3. Thủ tục,  trình tự cấp bản sao từ sổ gốc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: Chính những người có tên trong bằng tốt nghiệp trực tiếp lên, các cách thức nộp hồ sơ có thể lên trực tiếp Sở giáo dục và đào tạo của nơi theo học hay có thể nộp hồ sơ thông qua bưu chính viễn thông. Các cá nhân nộp hồ sơ trực tiếp thì sẽ được cấp trực tiếp còn nộp hồ sơ qua bưu chính viễn thông nhận trong vòng 2 – 3 ngày làm việc. Số lượng bản sao được cấp chỗ chúng tôi không quy định cấp về số lượng. Lệ phí cấp lại văn bằng, chứng chỉ sẽ được quy định tại thông tư liên tịch số 92/TTLT-BTC-BTP ngày 17/10/2008 Thông tư liên tịch Hướng dẫn về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí cấp bản sao, lệ phí chứng thực. 

 

Bằng tốt nghiệp cấp 3
Bằng tốt nghiệp cấp 3

Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp việc làm cho người có bằng cấp 3, kinh nghiệm được đào tạo rất chuyên nghiệp luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ. Cùng với chi phí rất phù hợp.

Hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn và giải quyết miễn phí những thắc mắc cho khách hàng.

web https://lambangphoithat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *