Lambangphoithat.vn (2)

Nhận làm bằng cấp 3 giả

Nhận làm bằng cấp 3 giả 

Nhận làm bằng cấp 3 giả
Nhận làm bằng cấp 3 giả

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giả tại tphcm ngày nay đang dần được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Bên cạnh việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì nhận làm bằng cấp 3 giả cũng là vấn đề mà bạn cần để ý đến. Điều này sẽ giúp bạn biết được tấm bằng mình nhận được có đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giống bằng thật hay không, từ đó đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài.

Nhận biết bằng cấp 3 giả nhanh chóng

Thực ra không khó để phân biệt bằng cấp 3 giả nếu như tấm bằng được nhận làm bằng cấp 3 giả  làm ở những địa chỉ không uy tín, phôi copy thay vì phôi thật của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sự khác biệt giữa 2 tấm bằng này khá lớn và chỉ cần quan sát bằng mắt thường cũng có thể phát hiện ra ngay. Còn với những tấm bằng cấp 3 giả được làm từ phôi thật, tinh vi thì rất khó để nhìn ra nếu không phải là người có kinh nghiệm hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ.

Để phát hiện bằng cấp 3 giả, bạn có thể sử dụng một trong những cách dưới đây:

Nhìn vào hình thức và kích thước của bằng

Đây là phương pháp đơn giản nhất và bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay khi nhận được tấm bằng cấp 3 từ những dịch vụ làm bằng. Bằng thật có kích thước tiêu chuẩn theo bộ Giáo dục là 13x19cm, nếu lớn hơn hoặc nhỏ hơn có nghĩa là bằng giả.

Ngoài ra, hãy để ý đến hoa văn và phông chữ, màu sắc được in trên bằng. Tấm bằng thật sẽ có phông nên đỏ tươi, chữ in màu vàng cùng quốc huy ở mặt ngoài cùng dòng chữ “BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” in hoa. Mặt bên trong in chìm quốc huy màu vàng, xung quanh có hoa văn và viền.

Số hiệu in trên bằng giúp phân biệt nhanh

Cách này nhận làm bằng cấp 3 giả không chỉ được sử dụng cho bậc Đại học, cao đẳng, trung cấp mà còn rất hữu ích nếu muốn xác minh bằng cấp 3 thật giả. Bởi sau mỗi một khóa tốt nghiệp, trường học sẽ in bằng với số hiệu khác nhau để lưu trữ hồ sơ gốc. Nếu số hiệu trên bằng trùng khớp với hồ sơ tại trường thì chứng minh được đó là tấm bằng thật và ngược lại.

Tuy có độ chính xác nhận làm bằng cấp 3 giả cao nhưng lại mất khá nhiều thời gian để xác minh, tốn kém chi phí. Hơn nữa, nếu chẳng may hồ sơ gốc của bạn đã bị thất lạc thì cũng khó mà tìm lại được.

Một số phương pháp phân biệt khác

Ngoài 2 cách kiểm tra trên, bạn cũng có thể xác định bán bằng cấp 3 giả qua một số phương pháp khác dưới đây:

 • Theo quy định mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo thì bằng cấp 3 không còn ghi xếp loại tốt nghiệp nữa. Đôi khi những đơn vịnhận làm bằng cấp 3 giả làm bằng chưa kịp cập nhật thông tin vẫn để phôi cũ có ghi xếp loại, vì thế dễ dàng phát hiện ra ngay.
 • Chữ ký: Thông thường, chữ ký trên bằng được chính tay hiệu trưởng ký cho từng tấm bằng, vì thế rất tự nhiên, thanh mảnh và liền nét. Nếu bạn thấy phần chữ ký thô cứng, đậm bất thường thì đó chính là bằng giả.
 • Dùng máy soi bằng giả: Với cách nhận biết mua bằng cấp 3 giả này thì bạn chỉ có thể xác minh khi đi công chứng mà thôi. Bởi loại máy này không phổ biến và thường chỉ có trong các cơ quan nhà nước, 1 số văn phòng công chứng…
 • Nhờ những người có kinh nghiệm phân biệt: Với những cán bộ tư pháp lâu năm hoặc những người thường xuyên tiếp xúc với bằng cấp 3 thì chỉ cần nhìn sơ qua họ cũng có thể biết được tấm bằng đó là thật hay giả.
Nhận làm bằng cấp 3 giả uy tín
Nhận làm bằng cấp 3 giả uy tín

Nhận làm bằng cấp 3 giả ở đâu để đảm bảo giống thật 100%?

Trước khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nào để làm bằng cấp 3 uy tín , bạn cũng cần phải tìm hiểu rất kỹ về chất lượng dịch vụ, đánh giá từ phía khách hàng, địa chỉ có rõ ràng hay không, minh bạch về giá… Như vậy mới có thể đảm bảo tìm được một địa chỉ uy tín nhất.

Cũng giống như làm bằng đại học, cao đẳng, dịch vụ làm bằng cấp 3 khá nhạy cảm nên dù có bị lừa bạn cũng không thể kiện hay đòi bồi thường được. Vừa mất tiền oan lại mất thời gian và công sức chờ đợi.

Tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm bằng cấp 3 và các loại bằng khác. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng, đặc biệt bảo mật thông tin cho khách hàng, nhận làm bằng cấp 3 giả  đảm bảo không bị lộ ra bên ngoài. Sau khi xong bằng, khách hàng nhận được bằng mới thu tiền, có thể hoàn trả hoặc yêu cầu chỉnh sửa nếu không ưng ý.

Xem thêm bài viết:

 • làm bằng cấp 3 giá rẻ uy tín tphcm

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin sau:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên trường
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Số điện thoại cá nhân và địa chỉ nhận

Sau khi xác minh lại thông tin, chúng tôi sẽ làm bằng và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đảm bảo không làm lỡ công việc của khách hàng. Hy vọng nhận làm bằng cấp 3 giả trên đây đã cung cấp thêm thông tin cho quý khách, nếu còn vấn đề gì cần giải đáp chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *