So sánh bằng trung cấp thật và giả

Với công nghệ hiện đại việc so sánh bằng trung cấp thật và giả phát hiện những tấm bằng giả chất lượng cao trên thị trường hiện nay bằng mắt thường là rất khó. Vậy cần phải so sánh bằng trung cấp thật và giả để đảm bảo chất lượng khi có nhu cầu mua bằng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm nhé!

So sánh bằng cấp trung cấp thật và giả như thế nào là đúng?

Để có được làm bằng trung cấp hay những tấm bằng giả khác đảm bảo chất lượng đúng như cam kết. Bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau để có thể nhận biết được đâu mới chính là sản phẩm đạt chất lượng.

Làm bằng trung cấp thật
Làm bằng trung cấp thật

Xác minh trực tiếp tại trường

Trên thực tế, khi bạn học ở bất kỳ ngôi trường nào thì hồ sơ của bạn cũng sẽ được lưu trữ một cách cẩn thận và rõ ràng. Bởi vậy, để chứng minh làm bằng trung cấp gia rẻ của mình có hồ sơ gốc hay không, bạn chỉ cần lên tận trường và nhờ nhà trường giúp đỡ.

 

Tuy nhiên, phương pháp này mất khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, nếu như không có việc đột xuất nào xảy ra thì bạn cũng không cần phải làm bước này cho mất thời gian.

Kiểm tra số hiệu in trên bằng đại học

Ngoài việc xác minh tại trường, chúng ta cũng có thể so sánh so sánh bằng trung cấp thật và giả và kiểm tra những con số được in trên tấm bằng. Bởi vì, thường thì các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp sẽ lưu lại các số hiệu văn bằng của học sinh, sinh viên trên hệ thống website nhà trường.

Mỗi sinh viên chỉ có 1 số hiệu văn bằng riêng, không ai giống ai. Vì vậy,  cách kiểm tra bằng thật hay giả nhanh và chính xác nhất đó chính là truy cập vào website trường. Sau đó, nhập số hiệu vào kiểm tra coi ngày tháng năm sinh, năm cấp bằng… có khớp với dữ liệu được in trên bằng hay không.

Kiểm tra chữ ký

Bạn có thể kiểm tra, so sánh bằng trung cấp thật và giả  Một cách khá đơn giản mà hiệu quả đó chính là nhận dạng qua chữ ký. Chỉ bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận biết được điểm này mà không mất quá nhiều thời gian.

Khác với bằng thật, những tấm làm bằng trung cấp giá rẻ hay những loại bằng giả khác thường có những biểu hiện của chữ ký như sau: Chữ ký không thanh mảnh, liền nét, đường nét chữ ký bị đứt quãng hoặc chữ ký bị tô đậm hay đường nét khá thô.

Sử dụng máy soi bằng giả

Hiện nay các trường đại học so sánh bằng trung cấp thật và giả cũng đã đưa thông tin cấp bằng tốt nghiệp của các hệ đào tạo đại học, cao đẳng hay trung cấp trên trang thông tin điện tử của trường. Vì vậy, chỉ cần sử dụng máy soi bằng giả với nền kỹ thuật cao các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể nhanh chóng xác minh tình trạng thật giả của tấm bằng.

 

Đặc biệt, so sánh bằng trung cấp thật và giả cách so sánh kiểm tra này chỉ được sử dụng để điều tra mà ít khi sử dụng khi đi công chứng. Bởi vậy, nếu bạn đang sở hữu tấm bằng trung cấp hay những loại bằng cấp khác từ phôi gốc 100% thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

So sánh bằng trung cấp thật và giả
So sánh bằng trung cấp thật giả như thế nào

Dịch vụ làm bằng trung cấp uy tín chất lượng

Bằng trung cấp có hồ sơ gốc hay những loại bằng khác nếu được làm từ phôi gốc 100% hoàn toàn được công nhận và sử dụng không thua kém tấm bằng thật hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu làm bằng trung cấp hay những loại bằng cấp khác phôi gốc quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

so sánh bằng trung cấp thật và giả bằng cách nào

 

Tự tin là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại bằng giả phôi gốc 100% mang đến cho người sử dụng so sánh bằng trung cấp thật và giả những sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được tấm bằng trung cấp chỉ với 2,5 -3 triệu đồng trong vòng từ 2 – 5 ngày. Trong trường hợp, bạn cần làm bằng trong thời gian ngắn chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm bằng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.

Ngoài ra, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Thời gian bảo hành dài hạn. Khách hàng so sánh bằng trung cấp thật và giả được tư vấn nhiệt tình hỗ trợ chu đáo để có được tấm bằng đảm bảo chất lượng. Thời gian sản xuất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá thành làm bằng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán.

So sánh bằng trung cấp thật và giả

Nếu bạn có nhu cầu làm bằng trung cấp giả hoặc các loại bằng cấp khác có phôi gốc 100% hay liên hệ với https://lambangphoithat.vn/ qua website:để được tư vấn hỗ trợ nhiều hơn nữa nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất công nghệ cao, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất.

Qua những thông tin bên trên chắc hẳn việc so sánh bằng trung cấp thật và giả  không còn là câu hỏi quá khó. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm đắt giá. Giúp bạn kiểm tra tấm bằng sau khi mua được của mình có đúng với cam kết trước khi mua hay không, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Xem thêm :https://lambangphoithat.vn/lam-bang-trung-cap-co-ho-so-goc-uy-tin-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *