Lambangphoithat.vn (2)

Thắc mắc khi làm bằng đại học

 20+ thắc mắc của khách hàng khi làm bằng đại học

Ở Việt Nam thắc mắc khi làm bằng đại học thì tình trạng nặng về bằng cấp vẫn nhiều, khi muốn xin việc vào đơn vị có tiếng, chất lượng thì cũng cần phải có bằng đại học. Chính vì thế mà nhiều bạn đã có ý định làm bằng đại học để có thể dễ dàng xin việc hơn. Bài viết này sẽ tổng hợp thắc mắc khi làm bằng đại học chi tiết.

Thắc mắc khi làm bằng đại học giả

Như đã nói khi bạn có thắc mắc khi làm bằng đại học trong tay thì rất dễ dàng đi xin việc ở nhiều đơn vị, tổ chức uy tín, có tiếng tăm và có được công việc đàng hoàng, thu nhập ổn định. Nếu vì lý do nào đó bạn chưa tốt nghiệp đại học thì có thể linh hoạt làm bằng giả để qua cửa ải vào công ty mình mong ước.

Thắc mắc khi làm bằng đại học
Thắc mắc khi làm bằng đại học

Dùng bằng đại học giả liệu có đơn giản?

Thực tế cho thấy các đơn vị, doanh nghiệp yêu cầu ứng viên xin việc nộp bộ hồ sơ sau đó kiểm tra có thấy bằng đại học thông tin đầy đủ, dấu đỏ rõ ràng là được. Ít ai kiểm tra tính xác thực của giấy tờ trong hồ sơ.

Chỉ cần ứng viên qua được kỳ phỏng vấn với lãnh đạo công ty là được nhận vào làm việc. Vì thế có thể nói việc dùng bằng đại học giả xin việc và đi làm không hề khó khắn hay có trở ngại.

Những ai cần có bằng đại học chính quy?

Bằng chính quy giả dành cho tất cả mọi người có nhu cầu, không phân biệt giới tính, độ tuổi nào cả. Vì thế bạn cần cứ liên hệ với đơn vị làm bằng giả chuyên nghiệp thực hiện.

Bằng đại học giả có bao gồm bảng điểm không?

Khi làm bằng đại học xong thì khách hàng sẽ nhận được đủ các hồ sơ đi cùng như lúc ra trường. Gồm bằng đại học, bảng điểm, công chứng bằng cùng bảng điểm y như thật.

Bằng đại học giả có giống thật không?

Bằng đại học giả được xử lý bằng công nghệ hiện đại, có những chuyên gia thực hiện tỉ mỉ từng nét chữ, màu sắc. Bởi vậy cam kết giống thật 100%, nhìn bằng mắt thường và không kiểm chứng thì không thể phát hiện ra.

Dịch vụ làm bằng đại học giả dễ dàng bị phát hiện không?

Dịch vụ này hiện đã chuyên nghiệp nên không dễ bị phát hiện. Các cơ sở có thiết bị chuyên dụng để chạy từng nét chữ, đầy đủ thông tin chính xác của từng trường đại học.

Chưa kể bằng đại học sẽ làm từ hồ sơ gốc thực tế của khách hàng cung cấp. Phôi thật được sử dụng để làm bằng cấp đại học giả vì thế mà giống y xì khó nhận biết được.

Lam bang dai hoc
Lam bang dai hoc

Làm bằng đại học giả làm được mẫu của các trường nào?

Hiện nay công nghệ tiên tiến nên dịch vụ làm bằng giả làm được mẫu của tất cả các trường đại học khách hàng mong muốn. Địa chỉ lam bang dai hoc có đủ phôi thật của tất cả các trường đại học ở Việt Nam theo từng năm.

Địa chỉ làm bằng đại học nào uy tín ?

Bạn truy cập vào website lambangphoithat.vn chính là đơn vị cung cấp bằng đại học giả uy tín. Dịch vụ làm bằng y như thật, giá thành rẻ và nhận chuyển tận nơi theo yêu cầu.

Khi bạn bị phát hiện mua bằng giả xử trí ra sao?

Nếu ở cơ quan có người nghi ngờ bạn bằng giả, đi tới VPCC xác thực thì bạn hãy kiên định rằng mình không hề làm giả. Ít khi đơn vị tự liên hệ với nhà trường của bạn hoặc việc liên hệ cũng rất mất thời gian, công sức nên chưa chắc họ đã làm.

Ở các tỉnh thành khác thì thì nhận bằng giả theo cách nào?

Địa chỉ thắc mắc khi làm bằng đại học có cơ sở tại Số 386 Đường Cộng Hòa,Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM. Quý khách ở tỉnh khác muốn làm bằng giả thì liên hệ thông tin qua hotline  hoặc trực tiếp ở website này.

Sau khi hoàn thiện đúng như thật thì khách hàng có thể nhờ bạn bè, người thân lấy hộ. Hoặc Làm bằng đại học cao đẳng trung cấp sẽ gửi chuyển phát nhanh, gửi nhà xe cho khách hàng nhận tại nhà.

Các loại bằng đại học nào ở Việt Nam có thể làm giả?

Dịch vụ làm bằng giả hiện nay cực kỳ hiện đại có thể làm được nhiều loại bằng khác nhau mà các trường cung cấp. Cụ thể gồm có: Bằng đại học tại chức, Bằng đại học liên thông, Bằng đại học vừa làm vừa học, Bằng đại học từ xa, Bằng đại học chính quy…

Bằng đại học vừa học vừa làm giả có giá trị không?

Theo thông tư mới nhất của Bộ Giáo Dục thì bằng đại học vừa học vừa làm cũng có giá trị như bằng chính quy. Vì thế bạn hoàn toàn có thể làm giả bằng đại học vừa học vừa làm để xin việc.

Làm bằng đại học giả có cần đặt cọc?

Hầu hết thắc mắc khi làm bằng đại học các địa chỉ làm bằng chuyên nghiệp, uy tín thì học không yêu cầu đặt cọc. Vì thế bạn hãy tỉnh táo để xem chất lượng công việc, sản phẩm hoàn thiện hãy thanh toán.

Công chứng bằng đại học giả được hay không?

Có nhiều đơn vị làm dịch vụ bằng với công nghệ, hình thức chạy bằng khác nhau. Việc có thể công chứng được bằng đại học giả hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm nơi dịch vụ và tay nghề của thợ nữa.

Các hình thức làm bằng đại học giả phổ biến

Có 3 hình thức làm bằng đại học giả phổ biến đang được áp dụng hiện nay. Đó là

 • Công ty dịch vụ sẽ copy phôi rồi dùng công nghệ in ấn hoàn thành bằng đại học.
 • Tạo ra bằng đại học bằng phôi thật của trường đại học cung cấp ra ngoài
 • Làm bằng đại học tại với phôi thật, có bảng điểm và giấy tờ công chứng.

Những điều cần biết khi dùng bằng giả đi làm

Khi dùng thắc mắc khi làm bằng đại học giả thì bạn xác định trước là đơn vị mình xin vào có quy mô ra sao, nếu quá lớn thì chắc chắn khâu kiểm duyệt chặt chẽ và bằng giả bị phát hiện. Nếu nơi bạn xin việc chủ yếu chỉ yêu cầu kinh nghiệm thì khả năng bạn sẽ được việc.

Bằng đại học làm giả có thể xin được việc hay không?

Có rất nhiều người địa chỉ làm bằng giả giá rẻ và xin việc thành công. Các công ty, cơ quan hiện nay chủ yếu là xem qua hồ sơ, xem xét khả năng, năng lực làm việc thực tế của ứng viên nên bạn an tâm.

Nếu bị phát hiện bằng giả sẽ xử phạt như thế nào?

Nếu chỉ dùng bằng giả xin việc vào công ty thắc mắc khi làm bằng đại học thông thường thì khi bị phát hiện tùy từng đơn vị sẽ đưa biện pháp xử lý khác nhau. Ví dụ kỷ luật, buộc  thôi việc, vẫn giữ chức vụ nhưng hạ mức lương,…

Tấm bằng chỉ là công cụ giúp bạn dễ dàng trong sự nghiệp thắc mắc khi làm bằng đại học đi xin việc làm . Còn khi vào làm việc thì bạn chứng minh bằng thực lực rồi mọi người sẽ công nhận và yêu mến thôi.

Những thắc mắc khi làm bằng đại học

Trong 20+  thắc mắc khi làm bằng đại học thì có câu hỏi về thông tin làm bằng. Ở mỗi đơn vị sẽ yêu cầu thông tin từ khách hàng khác nhau. Về cơ bản, tại Làm bằng đại học yêu cầu các thông tin như sau:

 • Họ tên đầy đủ của bạn
 • Ngày/tháng/năm sinh
 • Quê quán
 • Giới tính
 • Tên trường Đại học muốn làm bằng
 • Ngành và chuyên ngành học
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hệ đại học chính quy, tại chức, liên thông…

Làm bằng đại học giả vào mục đích xấu được không?

Hầu hết các đơn vị làm thắc mắc khi làm bằng đại học, bao gồm cả đều nhằm mục đích cho khách hàng sử dụng đi xin việc. Nếu sử dụng bằng vào mục đích xấu về pháp luật thì sẽ không nhận làm.

Bao lâu có bằng đại học giả?

1 trong 20+ thắc mắc của khách hàng khi thắc mắc khi làm bằng đại học tại trường là bao lâu thì xong. Ưu điểm của dịch vụ làm bằng đại học giả là nhanh chóng có được hồ sơ đầy đủ để làm việc mình cần. Không phải như bằng đại học thật phải học nhiều năm liền vất vả.

Thông thường sau khi đơn vị dịch vụ tiếp nhận yêu cầu, thông tin thì sẽ bắt tay vào làm bằng. Khoảng 1-3 ngày sau đó là khách hàng có bằng trong tay.

Trên đây là tổng hợp 20+ thắc mắc của khách hàng khi thắc mắc khi làm bằng đại học gửi độc giả cùng tham khảo. Thông tin này giải đáp toàn bộ những trăn trở của mọi người khi đắn đo có nên làm bằng không đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *